Phần mềm ERP của công ty OMEGA

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP OMEGA

Phần mềm ERP OMEGA là viết tắt của Hệ thống giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP OMEGA, và được gọi là OMEGA.ERP®. Giấy chứng nhận bản quyền số 3853/2009/QTG do Bộ Văn Hóa Thông tin cấp. Là một hệ thống phần mềm do công ty Công Nghệ và Giải Pháp Omega trực tiếp phát triển, tư vấn ứng dụng và bảo hành – bảo trì sản phẩm.

Phần mềm bản quyền đảm bảo quyền lợi người dùng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, đội ngũ công ty Omega đã cho ra một sản phẩm OMEGA.ERP® hướng tới chiều sâu quản trị doanh nghiệp, đáp ứng cho các doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Cho đến nay, đã có hơn 500 doanh nghiệp tin dùng. Đặc biệt công ty Omega đã có kinh nghiệm thực hiện giải pháp CNTT ứng dụng ở các lĩnh vực nhà máy sản xuất ở các KCN như là cơ khí, dệt may và gốm sứ.

Phần mềm ERP OMEGA là một hệ thống quản trị doanh nghiệp, mang tính mở, đa người dùng, được phát triển dựa trên công nghệ tân tiến, cụ thể là:

    • Sản phẩm được chạy trên nền của hệ điều hành Windows 32bit, Windows 64bit;
    •  Font chữ Unicode;
font-chu-unicode-full

Fonts Chữ Unicode

  • Cơ sở dữ liệu là SQL Server 2008;
  • Giao diện là công nghệ .NET. Sử dụng các công cụ Component One, Crystal Report 9.2

Những điểm ưu việt của Phần mềm ERP OMEGA

Quản trị nội bộ cao: Hệ thống Phần mềm ERP OMEGA được thiết kế nhiều phân hệ (Modules), mỗi một phân hệ chuyên sâu các công việc khác nhau. Có nhiều nghiệp vụ theo dõi tác nghiệp công việc như là quy trình xét duyệt đơn hàng, theo dõi hàng giữ chỗ,… cung cấp các báo cáo phân tích lãi lỗ theo ngành hàng, theo chủng loại hàng, phân tích công nợ theo tuổi nợ, báo cáo dự thu, dự chi,…

Phan-Mem-ERP-OMEGA

Phần mềm ERP OMEGA

Hệ thống Phần mềm ERP OMEGA Hỗ trợ đa người dùng: Nhờ sự vượt trội của công nghệ ứng dụng, chính vì thế mà có thể hỗ trợ nhiều người cùng truy cập một lúc, có thể chạy tốt trên mạng internet. Bên cạnh đó sản phẩm còn hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ, bao gồm Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Hoa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm tiếng Nhật trong thời gian tới

Tổ chức khoa học: Hệ thống Phần mềm ERP OMEGA được chia thành các phân hệ nhỏ rất hợp lý và khoa học, mỗi một phân hệ tập trung chuyên sâu xử lý từng nghiệp vụ, các phân hệ có mối quan hệ logic và mật thiết với nhau.

Phân quyền chặt chẽ: Với sự thiết kế thông minh, mang tính quản trị sâu sắc, chính vì thế Hệ thống Phần mềm ERP OMEGA cho phép phân quyền đến tận từng chức năng, từng tác vụ thêm mới, sửa, xóa,… đặc biệt là phân quyền đến từng gói (pack) dữ liệu.

Tính tự động hóa cao: Các tác vụ có tính quy luật như khấu hao tài sản cố định, phân bổ chi phí trả trước, doanh thu nhận trước, chênh lệch tỷ giá,… được Hệ thống Phần mềm ERP OMEGA thiết kế chuẩn, hệ thống hoàn toàn tự động thực hiện theo sự thiết lập của người dùng.

Hệ thống mang tính mở cao: Với phương châm “What you set what you get” bạn muốn thiết lập những gì bạn muốn. Người dùng có thể tự thiết lập các khoản mục chi phí, các ngành nghề kinh doanh, các công trình hạng mục,.. tự thiết lập cách trích xuất dữ liệu và tự thiết lập biểu mẫu báo cáo theo ý của mình.

Giao diện thân thiện: Các màn hình của Hệ thống Phần mềm ERP OMEGA được thiết kế đơn giản, có nhiều phím tắt tiện với công tác nhập liệu, người dùng có thể tự định nghĩa bật tắt các mục tuỳ chọn, tự định dạng màu sắc để phù hợp với sở thích của mình.

Bài viết liên quan